THIỆP là hình thức giao tiếp văn hóa có từ lâu đời. Từ xa xưa con người đã biết dùng cành lá cây để bày tỏ lời chúc mừng đến người thân thiết. Đến thế kỷ XVIII, nhờ có sự ra đời và phát triển của ngành in ấn và sau này là ngành bưu điện, thiệp giấy được thay thế cho cành lá cây. Các nhà buôn thường gửi thiệp chúc mừng vào dịp năm mới cho khách hàng của mình.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của tin học, internet, mạng xã hội, máy tính, điện thoại di động, người ta có thể gửi thiệp chúc mừng điện tử. Thế nhưng, hình thức gửi thiệp điện tử giống như kiểu sản xuất thức ăn nhanh, hàng loạt, công nghiệp, thiếu sang trọng, không độc đáo và thiếu sự trân trọng.

Thiệp có giá trị trong đời sống tinh thần của chúng ta

Thiệp có giá trị trong đời sống tinh thần của chúng ta

 

Bởi vậy, thiệp bằng giấy sẽ không hề bị lỗi thời, thậm chí còn được phát triển mạnh mẽ hơn nữa do thiệp giấy ngày nay rất độc đáo và phong cách, được thiết kế độc quyền, riêng biệt theo ý tưởng của từng cá nhân, tổ chức. Thiệp còn được in ấn dễ dàng trên chất lượng giấy tốt, phong phú nên đã và đang là sự lựa chọn không thể thay thế.

 

Công ty Thiết kế In ấn NÉT VIỆT chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in ấn THIỆP ĐỘC QUYỀN cho các cá nhân và tổ chức. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng trong những dịp kỷ niệm, tri ân, lễ tết, hội nghị... cần có những tấm thiệp đẹp, sang trọng, ý nghĩa thể hiện được tình cảm của người gửi muốn trao cho người nhận nhằm mang lại mối quan hệ tốt đẹp và thành công.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng công việc mà chúng tôi đảm nhận giúp bạn bởi chúng tôi mong muốn được phụ vụ bạn không chỉ một lần!

 

Công ty Thiết kế In ấn NÉT VIỆT

www.inthiep.org