LÀM GIÀU MÀ KHÔNG ĐAU ĐẦU TỪ THIỆP CẢM ƠN!

Sự kiện Công ty bạn vừa được tổ chức xong, hay khi Công ty bạn vừa kết thúc một giai đoạn kinh doanh, một chương trình tiếp thị, chương trình Game show, hay một chương trình nào đó cần có sự hỗ trợ của đối tác và các khách hàng, bạn hãy chọn thời điểm thích hợp sau sự kiện để gửi đến họ tấm THIỆP CẢM ƠN, chúng tôi tin chắc rằng 100% người nhận sẽ rất hài lòng về công ty bạn. Điều này còn giúp doanh nghiệp bạn làm giàu một cách đơn giản nếu biết áp dụng CẢM ƠN BÁO ĐÁP trong mối quan hệ với đối tác và khách hàng.

Ngày đăng: 19-11-2014

1,579 lượt xem

Gửi THIỆP CẢM ƠN bạn được những gì?

Giàu danh tiếng!

Khi nhận được THIỆP CẢM ƠN từ Công ty bạn họ sẽ đánh giá cao tinh thần hợp tác, chuyên nghiệp trong tổ chức của Công ty bạn. Danh tiếng của Công ty bạn cũng vì thế mà được lưu truyền. Những sự kiện, chương trình tiếp theo của công ty bạn sẽ được họ ủng hộ và quan tâm, giới thiệu cho những người khác cùng biết. Từ đó tiếng tăm của Công ty bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Thiệp cảm ơn mang lại niềm vui bất ngờ cho khách hàng & đối tác của bạn

Thiệp cảm ơn mang lại niềm vui bất ngờ cho khách hàng & đối tác của bạn

 

Tuy nhiên, đa phần việc làm nhỏ này không được các doanh nghiệp thực hiện vì họ sẽ phải trích thêm một khoản chi phí nữa. Nhưng bạn nên biết rằng lợi ích của việc làm này còn mang lại giá trị to lớn hơn nhiều. Hãy để doanh nghiệp bạn nằm trong số những Công ty đầu tiên làm nên điều mới mẻ, vì bạn sẽ được chú ý nhiều hơn khi bạn là người nổi bật.

Giàu tiền bạc!

Gửi THIỆP CẢM ƠN còn là cơ hội cho bạn tiếp tục kinh doanh lập lại một cách hiệu quả vì bạn đã có được lòng trung thành của khách hàng, nhận được những ưu đãi lớn từ các nhà cung cấp, do đó tăng năng suất lao động, tăng lợi nhuận kinh doanh, khiến bạn kiếm được tiền dễ dàng trên mọi cấp độ.

Thiệp cảm ơn - Đầu tư nhỏ nhưng lợi nhuận lớn!

Thiệp cảm ơn - Đầu tư nhỏ nhưng lợi nhuận lớn!

Khách hàng của bạn là nhịp đập (trái tim) của doanh nghiệp bạn, vì vậy hãy cố gắng làm những gì tốt nhất để khách hàng lưu ý đến bạn. Gửi THIỆP CẢM ƠN có thiết kế riêng biệt của Công ty bạn sẽ hiệu quả hơn, bạn chỉ cần một khoản đầu tư nho nhỏ để đạt được mục đích lớn.

Giàu tình cảm!

Nuôi dưỡng mối quan hệ và tình cảm bằng THIỆP CẢM ƠN là cách thức hoàn toàn hợp lý, hành động nhỏ này của bạn được đánh giá cao và họ có cái nhìn thiện cảm với bạn, yêu mến bạn, từ đó tạo sự gắn bó và quan hệ ngày càng tốt đẹp.

Bạn là nền tảng để chúng tôi đứng vững! Thông điệp này ai cũng muốn nhận được

Bạn là nền tảng để chúng tôi đứng vững! Thông điệp này ai cũng muốn nhận được

Các nhà cung cấp của bạn không phải là người duy nhất giúp bạn phát triển kinh doanh, nhân viên cũng là đối tượng không thể thiếu cho sự thành công của bạn và họ xứng đáng nhận được sự quan tâm và khen thưởng từ bạn. Gửi THIỆP CẢM ƠN cho họ bạn sẽ thấy được họ hạnh phúc vì mình cũng được tôn trọng và cho họ biết bạn cũng đánh giá cao chất lượng công việc mà họ cống hiến cho công ty bạn. Điều này thôi thúc nhân viên của bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Bạn chiếm được tình cảm của mọi đối tượng hợp tác với bạn, bạn đã giàu lên về mặt tình cảm, đây là yếu tố then chốt và là chìa khóa cho mọi thỏa thuận được thành công!

Mách nhỏ: bạn có thể tặng kèm phiếu quà tặng, phiếu mua hàng, phiếu ăn tiệc buffet, vé chương trình giải trí, sản phẩm hay dịch vụ của bạn kèm bên trong thiệp cảm ơn sẽ thật hấp dẫn, người nhận sẽ trầm trồ khen ngợi bạn và không thể bỏ qua.

 

Có phiếu quà tặng đi kèm thiệp cảm ơn sẽ càng giá trị hơn

Có phiếu quà tặng đi kèm thiệp cảm ơn sẽ càng giá trị hơn

Gửi tặng THIỆP CẢM ƠN là một nghĩa cử đẹp và ý nghĩa khi bạn kết hợp với những ngôn từ khiêm nhường và biết ơn, đề cao công sức và đóng góp của người nhận trong sự thành công của bạn.

Hãy thiết kế chúng với những đặc điểm riêng để người nhận được tôn trọng làm tăng hiệu quả thông điệp CẢM ƠN BÁO ĐÁP của Công ty bạn.

Chúng tôi tư vấn hiệu quả chiến lược in ấn và thiết kế các ấn phẩm, hỗ trợ bạn những phương tiện hiệu quả gìn giữ hình ảnh và quan hệ với đối tác, khách hàng.


Đội ngũ sáng tạo trẻ của Nét Việt, hậu phương giúp bạn lập nên những chiến công!


www.inthiep.org

Mời bạn xem thêm

THIỆP XUÂN - BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THIẾT KẾ THIỆP XUÂN ĐỘC QUYỀN

THIỆP HAPPY NEW YEAR

THIỆP GIÁNG SINH

THIỆP MỪNG 20 THÁNG 11

THIỆP MỜI SINH NHẬT

THIỆP MỜI SINH NHẬT ĐỘC QUYỀN

MUỐN BIẾT BẠN ĐỨNG ĐÂU TRONG ĐÁM ĐÔNG, HÃY XEM BẠN CÓ GÌ NỔI BẬT

MỘT BƯỚC XÂY DỰNG CƠ SỞ CỦA LÒNG TRUNG THÀNH VỚI THIỆP CHÚC MỪNG

MỜI SAO ĐỂ AI CŨNG ĐẾN

TẠI SAO NÊN LÀM THIỆP XUÂN ĐỘC QUYỀN

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LỜI MỜI CHO THIỆP CƯỚI

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ THIỆP ĐỘC QUYỀN

VÌ SAO NÊN IN THIỆP THÔI NÔI ĐỘC QUYỀN CHO BÉ

TẶNG THIỆP MỪNG 8 THÁNG 3, CHĂM SÓC YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI

LÀM THIỆP VALENTINE ĐỘC ĐÁO LÀ CÁCH TRUYỀN TẢI LỜI YÊU TRỌN VẸN

 

 

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT

  • Địa chỉ:  1/10/28 Trần Bình Trọng, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại:  08. 22 433 411 - 22 433 410
  • Mobile:  0903 181 581 (zalo) - 0913 620 679 (zalo)
  • Email: inthiep.org@gmail.com - netvietad@yahoo.com
  • Skype: netvietad.vn - netviet.ad                           
  • Website: www.inthiep.org

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha