HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LỜI MỜI CHO THIỆP CƯỚI

THIẾT KẾ LỜI MỜI CHO THIỆP CƯỚI là một trong số những việc mà bạn phải đau đầu không thua kém gì việc thiết kế hình thức cho thiệp bắt mắt ấn tượng. Nếu THIỆP CƯỚI của bạn hoàn hảo về hình thức nhưng nội dung lời mời lại đơn điệu, khuôn mẫu thì THIỆP CƯỚI của bạn sẽ bị giảm giá trị rất nhiều. Trong bài này, NÉT VIỆT chia sẻ cùng bạn một số lời khuyên trước khi bạn viết lời mời để THIỆP CƯỚI của bạn thật sự hoàn hảo.

Ngày đăng: 28-04-2014

1,422 lượt xem

Bước 1: Xác định phong cách đám cưới của bạn!

Lời mời trong THIỆP CƯỚI của bạn chủ yếu được quyết định bởi phong cách đám cưới của bạn. Nếu bạn đang đi theo lề lối của một đám cưới truyền thống thì lời mời của bạn có vẻ đơn giản hơn, và bạn biết chắc phải trình bày những gì. Nhưng nếu phong cách của bạn là đặc biệt và linh hoạt thì bạn có thể chọn một giai điệu hơn mức bình thường thậm chí là hài hước, cá tính cho THIỆP CƯỚI của bạn. Một số cặp đôi tổ chức đám cưới của họ theo phong cách “tích truyện” – tức là cả hai sẽ vào vai nhân vật trong câu chuyện mà họ thích. Nếu bạn đang ở trong một phong cách độc đáo như vậy, bạn sẽ có rất nhiều sáng tạo cho lời mời của mình thật sự vui nhộn và phù hợp.

Một đám cưới theo phong cách hoạt hình vui nhộn & độc đáo

Một đám cưới theo phong cách hoạt hình vui nhộn & độc đáo

Bước 2: Xem xét những người bạn đang mời và người được mời

Thiệp cưới của bạn sẽ được gửi đi cho các cá nhân là bạn bè của bạn và cả nhóm người là các “bậc trưởng thượng” có quan hệ với cha mẹ bạn, vì vậy lời mời của bạn nên được xác định là phục vụ cho cả hai nhóm đối tượng để bạn viết lời mời cho hợp lý. Điều đó có nghĩa là bạn không nên chỉ rõ tên người bên mời (ví dụ như tên cô dâu, chú rể hoặc tên cha mẹ cô dâu, cha mẹ chú rể). Bạn cũng đừng quên trình bày lý do mà khách mời của bạn đang được mời, và một điều nữa là bạn cần chắc chắn các thông tin mà bạn gửi đi là đầy đủ và rõ ràng để khách mời của bạn không phải hỏi lại một thông tin nào.

Thiệp cưới độc quyền mang yếu tố cá nhân đặc sắc

Thiệp cưới độc quyền mang yếu tố cá nhân đặc sắc

Bước 3: Bắt đầu viết bản thảo đầu tiên.

Sau khi bạn đã xác định được những chi tiết nói trên, bạn tìm hiểu và tham khảo thêm một số mẫu lời mời tương tự như y tưởng của bạn, bạn có thể tìm thấy những ví dụ này trên công cụ tìm kiếm thiệp cưới trực tuyến, bạn sẽ thấy có rất nhiều kêt quả được hiển thị cho bạn tham khảo. Bạn rút ra cách thức nào đó rồi bắt đầu viết bản thảo đầu tiên cho mình. Đừng lo lắng về việc lời mời của bạn phải hoàn hảo ngay từ lần viết đầu tiên. Bạn đã viết ra giấy và bạn có thể hoàn toàn tự phê bình và chỉnh sửa.

Thiệp cưới độc quyền sẽ rất ấn tượng

Thiệp cưới độc quyền sẽ rất ấn tượng

Bước 4: Tham khảo ý kiến và hoàn thiện.

Hãy đưa bản thảo của bạn cho những người ủng hộ ý tưởng của bạn để họ có thể góp ý cho bạn chỉnh sửa và hoàn thiện nó cho tiệc cưới của mình. Bạn không cần phải phân tích quá kỹ lưỡng từng từ ngữ của lời mời nhưng bạn cũng nên chắc chắn rằng bạn đã đọc lại nó hoàn toàn vì bạn không thể để tình cảm và mối quan hệ bị hủy hoại vì lời mời sai chính tả hoặc không phù hợp.

Viết lời mời thật hấp dẫn sẽ tạo thiện cảm với quan khách

Viết lời mời thật hấp dẫn sẽ tạo thiện cảm với quan khách

Bước 5: In thiệp cưới

Sau khi cân nhắc lời mời của bạn là đúng, bạn sẽ đưa nó vào vị trí mà bạn mong muốn trên THIỆP CƯỚI của mình và làm cho nó đẹp hơn với những tùy chỉnh sinh động bằng chương trình chỉnh sửa đồ họa mà bạn yêu thích và sau đó in chúng trên giấy cao cấp. Một thiết kế độc đáo sáng tạo nên được đi kèm với công nghệ in ấn chuyên nghiệp sẽ đưa THIỆP CƯỚI của bạn thành sản phẩm hoàn hảo và đang nhớ nhất.

Nếu bạn chưa có thiết kế, Công ty Thiết kế In ấn NÉT VIỆT chúng tôi nhận thiết kế miễn phí giúp bạn và hoàn thiện bản in cho bạn trên công nghệ in hiện đại với giá hoàn toàn hợp lý.

www.inthiep.org

Mời bạn xem thêm:

THIỆP XUÂN - BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THIẾT KẾ THIỆP XUÂN ĐỘC QUYỀN

THIỆP HAPPY NEW YEAR

THIỆP GIÁNG SINH

THIỆP MỪNG 20 THÁNG 11

THIỆP MỜI SINH NHẬT

THIỆP MỜI SINH NHẬT ĐỘC QUYỀN

LÀM GIÀU MÀ KHÔNG ĐAU ĐẦU TỪ THIỆP CẢM ƠN

MUỐN BIẾT BẠN ĐỨNG ĐÂU TRONG ĐÁM ĐÔNG, HÃY XEM BẠN CÓ GÌ NỔI BẬT

TẠI SAO NÊN LÀM THIỆP XUÂN ĐỘC QUYỀN

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ THIỆP ĐỘC QUYỀN

VÌ SAO NÊN IN THIỆP THÔI NÔI ĐỘC QUYỀN CHO BÉ

TẶNG THIỆP MỪNG 8 THÁNG 3, CHĂM SÓC YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI

LÀM THIỆP VALENTINE ĐỘC ĐÁO LÀ CÁCH TRUYỀN TẢI LỜI YÊU TRỌN VẸN

3 YẾU TỐ CẦN CÓ ĐỂ THIỆP THÔI NÔI CỦA BÉ THÊM ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT

  • Địa chỉ:  1/10/28 Trần Bình Trọng, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại:  08. 22 433 411 - 22 433 410
  • Mobile:  0903 181 581 (zalo) - 0913 620 679 (zalo)
  • Email: inthiep.org@gmail.com - netvietad@yahoo.com
  • Skype: netvietad.vn - netviet.ad                           
  • Website: www.inthiep.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha