MỘT BƯỚC XÂY DỰNG CƠ SỞ CỦA LÒNG TRUNG THÀNH VỚI THIỆP CHÚC MỪNG

Gửi THIỆP CHÚC MỪNG tới các khách hàng nhân dịp lễ tết đã trở thành nét văn hóa ứng xử tốt đẹp trong kế hoạch chăm sóc khách hàng và tiếp thị của các doanh nghiệp. Nó còn mang ý nghĩa nhiều hơn thế nếu THIỆP CHÚC MỪNG được cá nhân hóa thông tin của người gửi và người nhận. Đây là một phương tiện lý tưởng để kết nối với khách hàng của bạn trên phương diện tình cảm. THIỆP CHÚC MỪNG cũng là một phần của chiến lược kinh doanh hợp lệ trong việc thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng.

Ngày đăng: 28-04-2014

1,622 lượt xem

Ưu điểm của THIỆP CHÚC MỪNG tùy chỉnh

Bằng cách gửi THIỆP CHÚC MỪNG, bạn đã giữ tên công ty của mình đi đầu trong tâm trí của người nhận. Với THIỆP CHÚC MỪNG mang dấu ấn cá nhân thì hiệu quả còn cao hơn nữa, bởi bạn đã tạo ra một ấn tượng đáng nhớ cho công ty mình trong mắt đối tác hay khách hàng. Nhiều công ty không ngừng gửi các tài liệu khác như bưu thiếp, tờ rơi, profile… để giới thiệu về họ, do đó, THIỆP CHÚC MỪNG sẽ là một cách làm mới mẻ, đại diện cho bước đột phá đầu tiên mà bạn mang đến.

Thiệp chúc mừng dành cho doanh nghiệp sẽ có vị trí để in tên và logo doanh nghiệp

Thiệp chúc mừng dành cho doanh nghiệp sẽ có vị trí để in tên và logo doanh nghiệp

Tùy chỉnh THIỆP CHÚC MỪNG của bạn cũng là khoản chi phí hiệu quả vì nó sẽ mang lại cho bạn khoản lợi nhuận cao về những gì bạn đầu tư chăm sóc trong suốt thời gian qua. Tất nhiên thiết kế THIỆP CHÚC MỪNG của bạn cũng quan trọng như thông điệp mà bạn gửi gắm bên trong. Thiệp chúc mừng cũng thường được lựa chọn làm vật trang trí trên bàn, trên bảng thông báo tại nơi làm việc hay nhà riêng. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn thiết kế một tấm THIỆP CHÚC MỪNG có sắc thái sinh động và ý nghĩa mà người nhận cảm thấy yêu thích và tự hào khi được bạn quan tâm chú ý.

Hãy thiết kế thiệp sáng tạo và bắt mắt để thiệp của bạn được lưu giữ và nhớ đến lâu

Hãy thiết kế thiệp sáng tạo và bắt mắt để thiệp của bạn được lưu giữ và nhớ đến lâu

Hẳn bạn không hề muốn được nhớ đến với một chiếc thiệp thiết kế xấu xí hay như nó được đặt in nhanh hàng loạt với giá rẻ, vì vậy THIỆP CHÚC MỪNG tùy chỉnh nhìn sẽ sang trọng ở chất liệu giấy in và thiết kế cá biệt.

Cá nhân hóa THIỆP CHÚC MỪNG công ty

Để tăng lòng trung thành của khách hàng, THIỆP CHÚC MỪNG của bạn nên được điều chỉnh có yếu tố cá nhân của người nhận. Những thông điệp mà bạn gửi gắm nên có màu sắc cá nhân để gây ấn tượng rằng bạn quan tâm trực tiếp đến họ. Bằng cách nhắc đến tên của họ trong lời nhắn, chắc chắn họ sẽ cảm nhận được sự gần gũi và chú ý hơn đến thông điệp bạn muốn gửi. Hãy thử tạo dấu ấn riêng ngay trên chiếc phong bì bằng một thông điệp viết tay, hiệu quả sẽ hơn hẳn.

Sự chăm chút của bạn trên tấm thiệp sẽ được ghi nhận

Sự chăm chút của bạn trên tấm thiệp sẽ được ghi nhận

Trên THIỆP CHÚC MỪNG của bạn có thông tin cụ thể về các sự kiện, ví dụ như ngày sinh nhật của họ sẽ “nặng ký” hơn một thiệp chúc mừng chung chung theo mẫu có sẵn. Hầu hết mọi người ấn tượng và ngạc nhiên với sự quan tâm, lưu ý và nỗ lực của bạn dành cho tấm thiệp hoàn toàn chỉ dành riêng cho họ như vậy. Nếu THIỆP CHÚC MỪNG của bạn là đủ đáng nhớ, bạn sẽ nâng cao lòng trung thành của họ dành cho bạn.

Gửi THIỆP CHÚC MỪNG là cách trực tiếp xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Khi họ cảm thấy họ có quyền lợi trong đó, nhiều khả năng họ sẽ trung thành với thương hiệu của bạn và khi đó bạn đã có cơ sở khách hàng ủng hộ trong cộng đồng, dẫn đến cơ hội mở rộng kinh doanh và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn.

NÉT VIỆT Thiết kế và in ấn thiệp độc quyền cho doanh nghiệp

NÉT VIỆT Thiết kế và in ấn thiệp độc quyền cho doanh nghiệp

Công ty Thiết kế - In ấn Nét Việt chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các ấn phẩm mang màu sắc cá nhân cho các đơn vị và cá nhân có nhu cầu. Tại cơ sở chúng tôi bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã, chất liệu, phong cách và chủ đề THIỆP CHÚC MỪNG khác nhau như Thiệp mừng Sinh nhật, thiệp mừng khai trương, thiệp mừng Giáng sinh, mừng năm mới, mừng tốt nghiệp,… hay các dịp lễ và kỷ niệm riêng cho sự kiện của bạn sẽ được chúng tôi thiết kế và sáng tạo, in ấn chỉn chu cho bạn.


LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ

KỊP THỜI NẮM BẮT CƠ HỘI TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MÀ KHÔNG BỊ BỎ LỠ


www.inthiep.org

Mời bạn xem thêm

THIỆP XUÂN - BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THIẾT KẾ THIỆP XUÂN ĐỘC QUYỀN

THIỆP HAPPY NEW YEAR

THIỆP GIÁNG SINH

THIỆP MỪNG 20 THÁNG 11

THIỆP MỜI SINH NHẬT

THIỆP MỜI SINH NHẬT ĐỘC QUYỀN

LÀM GIÀU MÀ KHÔNG ĐAU ĐẦU TỪ THIỆP CẢM ƠN

MUỐN BIẾT BẠN ĐỨNG ĐÂU TRONG ĐÁM ĐÔNG, HÃY XEM BẠN CÓ GÌ NỔI BẬT

MỜI SAO ĐỂ AI CŨNG ĐẾN

TẠI SAO NÊN LÀM THIỆP XUÂN ĐỘC QUYỀN

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ LỜI MỜI CHO THIỆP CƯỚI

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ THIỆP ĐỘC QUYỀN

VÌ SAO NÊN IN THIỆP THÔI NÔI ĐỘC QUYỀN CHO BÉ

TẶNG THIỆP MỪNG 8 THÁNG 3, CHĂM SÓC YÊU THƯƠNG CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI

LÀM THIỆP VALENTINE ĐỘC ĐÁO LÀ CÁCH TRUYỀN TẢI LỜI YÊU TRỌN VẸN

3 YẾU TỐ CẦN CÓ ĐỂ THIỆP THÔI NÔI CỦA BÉ THÊM ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO

 

 

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT

  • Địa chỉ:  1/10/28 Trần Bình Trọng, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại:  08. 22 433 411 - 22 433 410
  • Mobile:  0903 181 581 (zalo) - 0913 620 679 (zalo)
  • Email: inthiep.org@gmail.com - netvietad@yahoo.com
  • Skype: netvietad.vn - netviet.ad                           
  • Website: www.inthiep.org
  •  

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha